Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Bạn muốn luyện tập khả năng giao tiếp tốt nhất? Muốn vậy, bạn phải tìm được một trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt nhất. Nếu còn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào? Topdacsan.info sẽ gợi ý giúp bạn vài trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ ILA – Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

ILA Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài với các chương trình đào tạo, luyện thi tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn. Khóa học Global English của trung tâm là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Các khóa học Anh văn giao Tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế, khi tham gia khóa học bạn chắc chắn sẽ được học tất cả những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn: từ vựng, ngữ pháp,… và hơn thế nữa, bạn sẽ được vận dụng và phát huy các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết một cách thực tế trong học tập, công việc, đời sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo, đây là nơi mà các bạn nên đặt niềm tin để nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ ILA - Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ ILA – Địa chỉ uy tín ở Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lầu 4 Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7304 1688
Hotline: 1900 6965

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu uy tín ở Việt Nam

Ocean Edu với nhiều năm phát triển đã trở thành một trung tâm tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đã giúp Ocean Edu đào tạo ra nhiều học viên với chất lượng đào tạo hiệu quả.

Với các khóa học giao tiếp tiếng Anh, Ocean Edu có các chương trình học luyện thi IELTS, TOEIC hay chứng chỉ Cambridge dựa trên 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Dựa vào năng lực của học viên trung tâm sẽ đưa ra những chiến lược phù hợp với lộ trình tinh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ocean Edu phát triển mô hình giáo dục tiên tiến, hiện đại mang tầm đẳng cấp quốc tế mà bạn nên tin tưởng.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu uy tín ở Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu uy tín ở Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3540 6509

Trung tâm Anh ngữ Aten – Địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếng tốt

Aten English School là một trong các trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aten luôn hứa hẹn mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất. Đăng ký khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được cam kết hiệu quả đầu ra, được học lại miễn phí, bảo hành trọn đời bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một.

Tất cả giảng viên Aten đều đã đủ tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, sở hữu chứng chỉ TOEFL, IELTS trên 8.5 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Aten chỉ đào tạo duy nhất các lớp tiếng Anh giao tiếp, với sự chuyên biệt đó bạn sẽ được học kiến thức chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp với những giáo trình chuyên sâu nhất.

Aten áp dụng mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền giúp học viên có được sự kèm cặp tốt nhất, cùng với phương pháp phản xạ 2S truyền tải kiến thức thông qua hình ảnh – âm thanh – vận động giúp học viên hiểu sâu hơn, nhằm nâng cao hiệu quả học tập.

Trung tâm Anh ngữ Aten - Địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếng tốt

Trung tâm Anh ngữ Aten – Địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếng tốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0961 288 896
Email: ateneschool@gmail.com

Shelton English Vietnam – Trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng

Năm 2008 trung tâm tiếng Anh quốc tế Shelton được thành lập với đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu đến từ các quốc gia phát triển. Đây được coi là trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge.

Các khóa học của Trung tâm bao gồm:

  • Tiếng Anh giao tiếp.
  • Tiếng Anh doanh nghiệp.
  • Tiếng Anh du học
  • Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL.

Lý do bạn chọn trung tâm tiếng Anh quốc tế Shelton:

  • 100% chuyên gia và giảng viên nước ngoài có bằng Đại học, Thạc sĩ, chứng chỉ dạy tiếng Anh chuyên ngành TESOL, CELTA, TKT và trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á.
  • Giáo trình thiết kế theo tiêu chuẩn Cambridge.
  • Phương pháp đào tạo khoa học.
Shelton English Vietnam - Trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng

Shelton English Vietnam – Trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40 ngõ 2 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7306 2688 & 024 7308 2688 & 0906 266 338

Trung tâm Anh ngữ Langmaster – Địa chỉ nổi tiếng uy tín ở Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Langmaster là một cái tên khá có tiếng trong việc giáo dục đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Phát triển hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu giúp cải thiện ngữ âm, giao tiếp căn bản sau đó nâng cao dần xây dựng nền tảng giao tiếp thông dụng và chuyên sâu tự tin nói tiếng anh một cách chủ động.

Với mô hình học 4CE được Langmaster thiết kế chuyên biệt: Class – rèn luyện tự học từ vựng, xử lý các chủ đề trong giao tiếp; Club – môi trường luyện tập tiếng Anh, phát triển mối quan hệ; Conference – hội thảo chuyên sâu hướng nghiệp và nâng cao năng lực; Community – học viên tham gia các chương trình: thi tiếng Anh, văn hóa, nghệ thuật; E-learning – ứng dụng học tiếng Anh Langmaster và hệ thống học online eStudy giúp học viên tiếp thu được kiến thức rõ ràng.

Trung tâm Anh ngữ Langmaster - Địa chỉ nổi tiếng uy tín ở Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Langmaster – Địa chỉ nổi tiếng uy tín ở Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0962 152 228