Ngày nay, xu hướng gửi con vào các trường mầm non tư thục đang ngày càng trở nên phổ biến. Lựa chọn trường mầm non uy tín, chất lượng giảng dạy tốt đang là vấn đề khó khăn phụ huynh gặp phải. Đừng lo, Topdacsan.info sẽ giới thiệu Top 7 trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay, giúp bé phát triển toàn diện.

Sakura Montessori – Trường mầm non song ngữ

Trường mầm non Sakura Montessori là một trong những trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay. Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, nhiều chỗ vui chơi an toàn cho học sinh. Phòng học của nhà trường sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, phù hợp với lứa tuổi. Đây là ngôi trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng.

trường mầm non Hải Phòng

Trường giảng dạy siêu tốt.

Tại sao nên chọn trường mầm non Sakura Montessori?

 • Cơ sở vật chất của trường khoang trang, hiện đại và đầy đủ dụng cụ học tập.
 • Học phí phải chăng, phù hợp túi tiền của phụ huynh.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và yêu trẻ.
 • Phương pháp giảng dạy khoa học, giúp bé phát triển tối đa.
 • Dạy song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe tốt cho bé.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nghiệp vụ cao, chăm sóc trẻ nhẹ nhàng, chu đáo đảm bảo mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thực đơn và chế độ ăn của các bé được xây dựng khoa học, phong phú, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với giáo viên người nước ngoài để giúp các bé được học tập trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.

 • Địa chỉ: Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 022 5730 0015
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Trường mầm non Trưng Vương – Đầy đủ tiện nghi

Trường mầm non Trưng Vương hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được đánh giá là một trong những trường mầm non Hải Phòng uy tín. Môi trường dạy học ở đây chuyên nghiệp, học tập an toàn, chăm sóc trẻ siêu tốt. Đến đây, các bé sẽ học được những kỹ năng mềm: giao tiếp, kể chuyện, vẽ tranh, hát hò,… phát triển trí não của bé.

trường mầm non Hải Phòng

Cơ sở vật chất hiện đại.

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường cao cấp luôn khiến phụ huynh an tâm giao con trẻ đến đây. Cùng với một chương trình giáo dục hiện đại, đảm bảo các bé sẽ tự tin, năng động và sáng tạo. Các phòng học tại đây đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho sinh hoạt chung. Trưng Vương xứng đáng là một trong những trường mầm non uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.

 • Địa chỉ: 114 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3845 172

Happy Smile Montessori – Giáo dục hiện đại

Trường mầm non Happy Smile Montessori là trường mầm non Hải Phòng với môi trường giáo dục hiện đại, đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trẻ. Trường có hệ thống camera, giúp các phụ huynh có thể theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.

trường mầm non Hải Phòng

Đội ngũ giáo viên giỏi.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với sân chơi thoáng mát, rộng rãi, đa dạng các loại đồ chơi và phù hợp với lứa tuổi. Các phòng học tại đây cũng được trang bị máy tính, tivi, điều hòa, đàn, đồ chơi, dụng cụ,…để trẻ có thể học tập trong môi trường tốt nhất. Đặc biệt, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài, giúp các bé được học tập tiếng Anh tốt nhất.

 • Địa chỉ: 5/208 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3956 986
 • Email: happysmile208tohieu@gmail.com

Mầm non Họa Mi – Môi trường năng động

Trường mầm non Họa Mi sở hữu chuỗi phòng học tiện nghi đầy đủ thiết bị và nhiều dụng cụ dạy học tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy. Trường áp dụng các phương pháp giáo dục mới, tạo cơ hội cho các bé được học tập và phát triển hài hòa. Trường mầm non Hải Phòng Họa Mi cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt và môi trường giáo dục năng động.

trường mầm non Hải Phòng

Trường có khu vui chơi xịn sò.

Trường luôn chú trọng đến yếu tố dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, nhà trường nghiên cứu và sắp xếp thực đơn hàng ngày phong phú. Chi phí học tập tại trường phải chăng, phù hợp với túi tiền của phụ huynh. Trường mầm non Họa Mi xứng đáng là một trong những trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn.

 • Địa chỉ: 219 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3250 868 – 090 905 43 68

Mầm non Linh Trang – Giáo viên giỏi

Trường mầm non Linh Trang trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, chăm sóc, dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn. Tại đây, bé sẽ được rèn luyện tính nhân ái, sáng tạo và tự lập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Học phí tại trường mầm non Hải Phòng Linh Trang phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi giảm phí.

trường mầm non Hải Phòng

Nhiều hoạt động bổ ích.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống camera trực tuyến. Lớp học thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên, giúp bé tập trung hơn. Trường mầm non Hải Phòng này áp dụng chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các kiến thức trong chương trình các bé còn được học đàn, múa, võ thuật, vẽ tranh,…

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Khu tái định cư Sao Sáng, 618 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 40 lô 11 Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • Cơ sở 3: 142 lô 16D Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 097 711 3612
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlinhtrang/

Trên đây là Top 7 trường mầm non Hải Phòng được nhiều phụ huynh đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Hy vọng những thông tin trên của Topdacsan.info sẽ giúp bậc phụ huynh lựa chọn được ngôi trường mầm non ưng ý nhất cho trẻ.